HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Thiết bị xử lý nước thải sơn tĩnh điện là sự kết hợp giữa công nghệ xử lý và các thiết bị được ứng dụng để loại trừ các chất độc hại, tạp chất gây ô nhiễm có trong nước thải phát sinh trong quá trinh sơn tĩnh điện.
  • Liên hệ
  • 385
Sự phát triển và ứng dụng của sơn tĩnh điện trong sản xuất ngày càng rộng rãi, chính vì thế mà các thiết bị môi trường như hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thu hồi bột sơn,...càng được quan tâm. Nếu lượng nước thải, khí thải, bột sơn chưa qua xử lý đã được xả ra môi trường thì đây sẽ là một mối nguy hại tiềm ẩn đến sức khỏe con người và hệ sinh thái xung quanh bao gồm cảnh quan, cây cối, nguồn nước, nguồn không khí,...

1. Thiết bị xử lý nước thải sơn tĩnh điện là gì?

Thiết bị xử lý nước thải sơn tĩnh điện là sự kết hợp giữa công nghệ xử lý và các thiết bị được ứng dụng để loại trừ các chất độc hại, tạp chất gây ô nhiễm có trong nước thải phát sinh trong quá trinh sơn tĩnh điện. Hệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện trải sẽ qua nhiều bước xử lý
Thiết bị xử lý nước thải sơn tĩnh điện
Hình 1: Thiết bị xử lý nước thải sơn tĩnh điện

2. Thành phần cấu tạo của hệ thống xử lý nước thải.

Bao gồm các bộ phận cấu tạo như máy lọc, máy bơm, bể xử lý,..Các bể xử lý sẽ có kích thước và cấu tạo từ vật liệu khác nhau. V.N.T Việt Nam sẽ tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chế tạo, tùy vào số lượng và các bước xử lý, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện phù hợp với mục đích sử dụng và hoạt động của doanh nghiệp.

3. Ưu điểm của thiết bị hệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện

- Tiết kiệm được không gian và diện tích nhà xưởng lắp đặt
- Mang lại hiệu quả cao trong quá trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện
- Dễ dàng vận hành trong quá trình hoạt động
- Thân thiện môi trường và an toàn cho người lao động trong quá trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện không phát sinh ra mùi gây ảnh hưởng.
Hệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện
Hình 2: Hệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện

4. Các loại thiết bị xử lý chất thải sơn tĩnh điện hiện nay

Hiện nay để xử lý chất thải sơn tĩnh điện trước khi đưa ra môi trường thì có các loại thiết bị môi trường đa dạng từ thiết kế đến công năng như:
- Hệ thống xử lý nước thải
- Hệ thống xử lý khí thải 
- Tủ hút bụi sơn
- Cyclone thu hồi bột sơn

Các loại thiết bị xử lý chất thải sơn tĩnh điện - V.N.T VIETNAM
Hình 3: Các loại thiết bị xử lý chất thải sơn tĩnh điện

=>> Tổng hợp các sản phẩm cùng danh mục Thiết bị môi trường 

5. V.N.T Việt Nam đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo, gia công thiết bị xử lý chất thải sơn tĩnh điện

Hệ thống thiết bị xử lý chất thải sơn tĩnh điện được V.N.T VietNam Co., Ltd tư vấn, thiết kế và chế tạo tự động cho các công đoạn tạo ra sản phẩm từ quá trình tiền xử lý phôi gia công, sơn phủ cho đến sấy khô sản phẩm bằng phương pháp xử lý nhiệt.
Chúng tôi V.N.T VietNam Co., Ltd sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế phù hợp với công năng và nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ công ty V.N.T Việt Nam

Mục lục

Hiện tại chưa có PDF

Video

Hiện tại chưa có Video

*Bấm vào biểu tượng PDF để tải catalogue của từng sản phẩm.

*Bạn có thể xem video bằng cách nhấp vào biểu tượng YouTube.

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nhật

日本語

名前: グエン  ゴック  ヒエウ

位置: マネージャー

メールhieu@vntvietnam.com.vn

電話番号: (+84) 916450 286 

 

 

日本語